โป๊(ใจมันเพรียว) ใบเตย อาร์ สยาม[Official Mv] | venuscurves
 • BEAUTY IS ONLY SKIN DEEP!!!!

  โป๊(ใจมันเพรียว) ใบเตย อาร์ สยาม[Official Mv]  Published on Sep 29, 2013
  Download MP3 :*223 355 http://bit.ly/1fNOlyC
  Download on itunes : http://bit.ly/1fC2TBj
  Listen to Deezer : http://www.deezer.com/album/6903324
  ၾကည့္တဲ့အၾကိမ္ေပါင္း ၁၁ သန္းေက်ာ္ျပီျဖစ္တဲ့နာမည္ၾကီးထိုင္းသီခ်င္းတစ္ပုဒ္။
  ဘိုင္ေတြးအားစယမ္သီဆိုထားျပီး သီခ်င္းနာမည္က အားအားေနမေပါ့ တေပၚ လို ့ပဲအျပစ္တင္ေနတယ္၊ရွိတာကိုျပတာပါ။ဘာေၾကာင့္သိမ္းထားရမလဲတ့ဲ။ဒီသီခ်င္းက ထိုင္းႏိုင္ငံမွာလူၾကီး လူငယ္အားလံုးပါးစပ္ဖ်ားမွာ ေရပန္းစားေနတဲ့သီခ်င္းျဖစ္ပါတယ္။
  ဘီဘီစီ၀င္းျမင့္BBC WinMyint

  ศิลปิน ใบเตย อาร์ สยาม Baitoey Rsiam
  ซิงเกิล โป๊(ใจมันเพรียว) :Po ( Chai Man Phriao )

  ต้น ฉบับท่าเต้นสับอก สร้างกระแส "แน่นอกฟีเวอร์" ในเพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) ซึ่งเพลงนี้ ใบเตย อาร์ สยาม ได้รับเชิญไป Feat.กับ 3.2.1. คนทั้งประเทศเต้นได้ ร้องตามกันได้ มีงานโชว์จองยาวข้ามปียังไม่พอแถมมีงานถ่า­ยโฆษณาที่จ่อคิวกันอีกเพียบ...
  ในวันนี้ อาร์ สยาม พร้อมแล้วที่จะปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ให้แฟน ๆได้ชมกัน ซึ่งบอกได้เลยว่าดีกรีความแซบนั้นปรี๊ดปร๊­าดเลย ทีเดียวกับแฟชั่นที่คงคอนเซ็ปต์ "สั้นเสมอหู" ไว้อย่างเดิม เพียงแค่ปล่อยแค่ Teaser ชิมลางก็สามารถเรียกยอด VIEW ใน YOUTUBE ไปกว่าครึ่งล้านแล้ว ณ ตอนนี้มีกระแสเรียกร้องจากบรรดาแฟนคลับ แฟนเพลงทั่วประเทศอยากชมมิวสิกวิดีโอเร็ว ๆ ครั้งนี้ ใบเตย จัดเต็มพร้อมโชว์หุ่นเพรียว ๆ ให้สมกับที่เธอบอกกับใคร ๆ ว่า "ไม่สั้นเสมอหู อย่าเรียกหนูใบเตย" อีกทั้งท่าเต้นที่ขอบอกว่า แซ่บ!!เว่อร์ ส่ายสะบัดพร้อมไปกับจังหวะเพลงมันส์ ๆ ไม่ว่าใคร ๆ ก็สามารถเต้นตาม ร้องตามกันได้ ด้วยเนื้อเพลงที่ติดหูว่า "เอะอะๆ ก็โป๊ เอะอะๆ ก็โป๊ ของดีมีโชว์จะเก็บไว้ทำไมค๊า" ใบเตย อาร์ สยาม แซ่บ!! แค่ไหนต้องดูกันแบบเต็ม ๆ ในเพลง โป๊ (ใจมันเพรียว) กันเลยนะค๊า.

  0 comments:

  Post a Comment